Thông tin chứng khoán
Tin tức
Bản Đồ
Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập : 630034
  • Truy cập trong ngày : 211
  • Đang truy cập : 0
TT - Tin vui cho ngành dệt may khi nhiều doanh nghiệp ngành này đang đón nhận dồn dập đơn hàng xuất khẩu trong năm 2015.
“Tại đây, 12 đối tác TPP đã đạt được những điều mà trước đó tưởng chừng là điều không thể đạt được”
                                                                        ...
Theo thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa UBND tỉnh và Tập đoàn Dệt may Việt Nam, trong năm 2015, sẽ có nhiều dự án ngành dệt may được triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng.
GiadinhNet - Dệt may luôn là ngành kinh tế đứng đầu về kim ngạch xuất khẩu của cả nước trong nhiều năm, nhưng ít ai biết về các kỷ lục mà ngành này đã đạt được và không ngừng tăng lên mỗi năm...
►Dự kiến năm 2013, kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt trên 20 tỷ USD, nếu kể cả xuất khẩu nguyên phụ liệu thì có thể đạt 21 tỷ USD...
Chính phủ quy định mức lương tối thiểu vùng áp dụng đối với khối doanh nghiệp từ ngày 1/1/2014 sẽ là từ 1,4 triệu đến 1,7 triệu đồng/tháng, đáp ứng được 66%-79% nhu cầu sống tối thiểu của người lao động.
Công ty cổ phần Vinatex Đà Nẵng là thành viên liên kết của Tập đoàn dệt may Việt Nam với khoảng gần 4.000 cán bộ công nhân viên, quy mô gồm 2 nhà máy, 4 xí nghiệp, 1 phân xưởng thêu và 1 Trung tâm thương mại dệt may; địa bàn hoạt động...
(24h) - Trong 6 tháng đầu năm 2010, ngành dệt may đã đạt hơn 4,8 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu. Liệu ngành dệt may có chạm đích 10,5 tỷ USD trong năm nay?
TTO - Lần đầu tiên kể từ đầu năm đến nay, kim ngạch xuất khẩu dệt may đã đạt trên 1 tỉ USD trong một tháng. Dệt may cũng bỏ xa ngành dầu thô với mức tăng gần gấp ba lần về giá trị xuất khẩu.
Dự báo kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm dệt may của Việt Nam năm nay có thể đạt 11-11,2 tỷ USD, tăng 23-24% so với năm 2009, nhưng Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) Lê Tiến Trường vẫn cho rằng ngành công nghiệp...
Chưa hết năm nhưng phần lớn các doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may xuất khẩu đều đã ký xong hợp đồng cho hai quý đầu năm sau.
Với kim ngạch xuất khẩu hơn 11,20 tỷ USD trong năm 2010, dệt may đã bỏ xa vị trí số 2 của da giày và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, chủ lực của Việt Nam.